Kingcontent.pro

Untitled-1

Mr. Nguyễn Quyết Thắng

"Chúng tôi gần như không bao giờ chạy quảng cáo, nếu có cũng chẳng tối ưu gì. Chúng tôi xây dựng một cộng đồng khách hàng lớn mạnh chỉ với việc đầu tư 100% thời gian vào content!"

Tôi sẽ chứng minh 6 chức năng mới nhất của phần mềm viết content giúp bạn X3 doanh số thực sự!

Thứ nhất: Kingcontent.pro làm content ở cấp độ chiến dịch, theo dõi content đăng ở đâu thì tương tác cao nhất tránh bỏ sót khách hàng - CÒN BẠN THÌ KHÔNG.

Đã bao giờ bạn nghiêm túc tạo một chiến dịch content theo lễ 30/4, lễ Vu lan hay mùa flash sale… chưa? Bạn sản xuất rất nhiều content, đăng vào đủ nơi rồi lại không nhớ nó đang nằm ở đâu, hiệu quả tương tác thế nào rồi. Vậy nên bạn không biết kênh nào ổn, content nào tốt để mà đầu tư thêm cả. Lãng phí rất nhiều nguồn khách lý tưởng.

Kingcontent.pro theo dõi tương tác cho content của bạn ở bất cứ đâu trong Facebook, giúp bạn không bỏ sót khách hàng.

Thứ hai: Kingcontent.pro tạo ra 7 trạng thái mua hàng khác nhau để kích thích chốt đơn liên tục 7 ngày trong tuần - CÒN BẠN THÌ KHÔNG.

Có 7 cách viết content để tạo ra trạng thái mua hàng:

1. Viết content khơi gợi nỗi đau hiện tại của khách hàng.

2. Viết content tạo sự trấn an sau khi mua sản phẩm.

3. Viết content tạo sự tiết kiệm (thời gian, tiền bạc) cho người mua.

4. Viết content tạo sự khan hiếm của sản phẩm.

5. Viết content thể hiện sự độc quyền, độc nhất của sản phẩm.

6. Viết content khơi dậy cảm xúc yêu thương gia đình, bạn bè.

7. Viết content tạo sự mới mẻ cho sản phẩm cũ.

Chúng ta không thể biết được tại thời điểm tiếp xúc với content, người đọc mua hàng vì 1 trong 7 động cơ nào ở trên. Vì vậy, phải gửi đi ít nhất 7 content khác nhau cho cùng một người để theo dõi phản ứng của họ. Kingcontent.pro đã trang bị sẵn trình soạn thảo siêu tốc với gợi ý máy tính để bạn tập trung viết về nó.

Kingcontent.pro đã dựng sẵn trình soạn thảo 7 trạng thái với gợi ý máy tính siêu tốc, giúp bạn tạo ra 7 content chỉ trong vài giây.

Thứ ba: Kingcontent.pro biết được 24h qua khách hàng đang tìm kiếm chức năng gì của sản phẩm, gợi ý tỉnh thành nào đang có nhiều khách hàng quan tâm nhất - CÒN BẠN THÌ KHÔNG

Thói quên “ẩu” của người bán hàng hiện nay là cứ đặt tay lên rồi gõ phím ào ào trước khi kịp suy nghĩ hôm nay khách hàng đang cần gì, chỉ viết về thứ mình tự bịa ra rồi ép khách hàng phải đọc. Nắm được điểm yếu “chết người” này, kingcontent.pro ra mắt chức năng thống kê nhu cầu của thị trường 24h qua, để bạn biết phải viết về cái gì.
Ví dụ 1: Ở hình bên, trong 24h qua khách đang tìm kiếm các giải pháp về làm trắng da toàn thân; mẹo làm trắng da mặt, bí quyết để dưỡng trắng da… còn bạn cứ tập trung “bắn liên phanh” những gạch đầu dòng nói về việc shop của bạn ở đâu, sản phẩm này màu gì… thì sao mà bán được hàng.
Ví dụ 2: Nếu bạn đang chạy quảng cáo, nhìn vào biểu đồ trên bạn sẽ thấy trong 24h qua khách ở Hà Tĩnh và Bến Tre tập trung mạnh nhất về các sản phẩm trắng da. Cũng dễ hiểu vì mùa hè 2 địa phương này cực kì nắng và nóng, do vậy hãy chuẩn bị một content đáp ứng được yêu cầu của Ví dụ 1, sau đó chạy quảng cáo vào 2 vị trí trên chốt đơn.

Kingcontent.pro cho bạn biết hôm nay nên viết về điều gì để khách hàng mua ngay!

Thứ tư: Kingcontent.pro phân tích nhân khẩu học và thống kê khách hàng đang theo dõi Fanpage nào, từ đó học cách chăm sóc khách hàng của đối thủ - CÒN BẠN THÌ KHÔNG

Việc phân tích được giới tính, độ tuổi, tỉnh thành, tình trạng quan hệ và khách hàng đang theo dõi Fanpage nào sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc target FB Ads, đồng thời học hỏi được content của đối thủ làm tốt ra sao mà nhiều người tương tác đến vậy. Bạn có thể copy link Fanpage của đối thủ thả vào Kingcontent, nó sẽ tự động lấy về những content mới nhất trong ngày của bất kì đối thủ nào, từ đó bạn có thể chỉnh sửa lại hay hơn bản gốc với trình soạn thảo gợi ý máy tính, hẹn giờ đăng lại lên hàng loạt Fanpage & Group do bạn quản lý.

Kingcontent.pro phân tích nhân khẩu học khách hàng trên FB

Thứ 5: Bạn chỉ cần viết 1-2 từ, máy tính sẽ gợi ý hàng trăm câu hoàn chỉnh dựa trên từ gốc đó, giúp bạn tiết kiệm gấp 10 lần thời gian - CÒN BẠN THÌ KHÔNG

Ai cũng muốn từng câu chữ của mình thật chau chuốt, hoàn hảo nhất nhưng ý tưởng thì lúc nào cũng có hạn. Chỉ cần gõ vào trình soạn thảo @từ khóa@, trong 1 giây nó sẽ tự lục tìm trong cơ sở dữ liệu cho bạn một câu hoàn chỉnh chỉ với 1 – 2 từ khóa ban đầu.

Kingcontent.pro tự động gợi ý một câu hoàn chỉnh chỉ với 1 - 2 từ gốc

Cuối cùng: Kingcontent.pro chứa hơn 12 triệu mẫu content dựng sẵn để bạn hẹn giờ đăng bài lên hàng loạt Fanpage & Group cả tháng, kéo tương tác với khách hàng - CÒN BẠN THÌ KHÔNG

Bạn có thể hẹn giờ đăng lại content vừa tạo lên hàng loạt Fanpage & Group do bạn quản lý. Kingcontent.pro sẽ tự động theo dõi tương tác các bài đăng này để bạn biết được content nào tốt, đăng ở đâu thì hiệu quả nhất.

Cuối cùng, kho 12 triệu mẫu content dựng sẵn chuyên dùng để chăm sóc, câu like Fanpage & Group đã hoàn thiện. Chỉ 1 click chuột là bạn đã có thể lên lịch đăng mỗi ngày một bài khác nhau cho cả tháng.

12 triệu mẫu content dựng sẵn để bạn lên lịch chăm sóc Fanpage & Group

TẬN HƯỞNG THÀNH QUẢ

Bài viết của người ta bán được cả nghìn đơn, hiệu quả đã rõ, mắc gì không dùng lại mà phải đi mua Kingcontent?
Thật sự không phải vậy! Giả sử bạn đang viết cho một sản phẩm kem trắng da có chức năng A, vừa hay search trên FB thấy bài viết kia ra nhiều cment quá, bạn bê nguyên chức năng A về, chỉ sửa mỗi thông tin đặt hàng. BẠN NGHĨ MÌNH THẬT THÔNG MINH khi vừa có ý tưởng hay, vừa đỡ công ngồi viết. Vậy nên dân kinh doanh hay truyền miệng “Tệp này nát rồi” để ám chỉ hàng nghìn chủ shop giống hệt nhau, dắt tay nhau nhảy vào cùng một tệp khách hàng. Trong môi trường kinh doanh mà shop nào cũng viết như nhau thì khách hàng sẽ mua của ai? Họ sẽ chọn nơi có giá bán rẻ nhất, nhưng luôn có người sẵn sàng bán rẻ hơn. Cuộc chiến về giá chỉ dành cho những ông lớn tỉ đô.
Tai hại thứ nhất: Copy của người khác sẽ khiến bạn lạc vào cuộc chơi về giá. Chi phí thì ngày càng tăng, mà giá bán buộc phải giảm => Làm lợi nhuận không được bao nhiêu. Cuộc chơi này 99% thất bại, đừng copy nữa!

Nếu tệp khách hàng cũ là 100.000 người đã bị người ta “luộc hết”, bạn lấy bài viết đã bị luộc đó phân phối tới người thứ 101.000 trở đi thì có ổn không?
Người đọc chưa nhìn thấy bài viết của bạn bao giờ không có nghĩa là họ chưa từng đọc một bài tương tự tr.ước đây. Ví dụ khách hàng đã xem qua sản phẩm trắng da của shop A, họ nhận thấy chức năng X rất hay nhưng chưa tin tưởng lắm. Một ngày đẹp trời, bạn mang một bài viết khác đến cũng khẳng định chức năng X tuyệt vời, trong khi các vấn đề khác như thương hiệu, giá bán, uy tín đều không bằng shop A => Đồng nghĩa với việc bạn đang giúp đối thủ củng cố thêm cho khách hàng rằng chức năng X rất OK, họ sẽ quay lại shop A mua và đá đít bạn! @@
Tai hại thứ hai: Copy bài viết của người khác vô hình chung lại tăng thêm đơn hàng cho đối thủ
Sản phẩm độc quyền thì tự viết hay đi copy cũng sẽ ăn chắc?
Thế nào là độc quyền, không cạnh tranh?
Cạnh tranh không những đến từ sản phẩm cùng loại như: Váy – Váy; Son môi – Son môi; Nặng – Nhẹ hơn; Béo – Gầy… Các sản phẩm khác nhau vẫn cạnh tranh gay gắt về lợi ích: Máy ảnh cơ – Chụp ảnh điện thoại; Áo khoác lông – Áo len; Nhà nghỉ – Khách sạn; Ngay cả máy bay và tàu hỏa một trên trời, một ở dưới đất cũng cạnh tranh nhau về lợi ích là sự vận chuyển.
Tai hại thứ ba: Cực hiếm để tìm ra một sản phẩm độc quyền hoàn toàn, nên bạn đừng mơ mộng mình sẽ là “hàng hiếm”. Đừng copy của người ta khi chưa hiểu chuyện!
– Quay lại bước 2, nếu Kingcontent chỉ đơn thuần là một ứng dụng đi “ăn cắp” ý tưởng của người khác”, khi bạn gõ ngẫu nhiên 5-10 từ khóa như vậy thì xác suất có một bài viết chứa sẵn những từ đó là bao nhiêu? LÀM SAO có một bài viết sẵn trên Facebook chứa MỘT LÚC hàng chục từ khóa do bạn TỰ BỊA RA như vậy? Mỗi ngày hơn 1.500 con bot của Kingcontent.pro chăm chỉ lục tung Facebook để thu thập về nguồn nguyên liệu từ những bài viết thành công mới nhất, sau đó nó tự tách từ và ghép thành câu có nghĩa Tiếng Việt. Để có một bài viết hoàn chỉnh, trình soạn thảo này phải xử lý hàng trăm nghìn phương án ghép câu mỗi giây, tạo nên sự sáng tạo cho người dùng.
– Thật ra thì kiến thức của loài người ngày nay đều kế thừa từ người tr.ước và làm nó phát triển hơn. Quốc gia này tham khảo quốc gia khác về luật, về chính sách phát triển; C.ông ty này nghiên cứu c.ông ty khác để cho ra sản phẩm tốt hơn, hoặc giá rẻ hơn, hoặc đánh vào thị trường mà bên kia chưa nhắm tới… Và viết content cũng vậy, muốn tiến bộ nhanh không có cách nào khác là phải học hỏi, nghiên cứu đối thủ đã viết cái gì.
– Đây cũng là ý tưởng xây dựng Kingcontent. C.húng tôi không tạo ra một phần mềm để đi copy người khác, vì copy đơn thuần thì ai cũng tự làm được. Vấn đề ở chỗ: Từ bài viết gốc, làm sao để viết hay hơn, sáng tạo hơn và QUAN TRỌNG NHẤT: KHÁC BIỆT VỚI ĐỐI THỦ.
… Nếu cho bạn cặp từ “hạnh phúc” để viết content bán m.ỹ phẩm chẳng hạn, tôi cá là 5s ai nhanh lắm cũng chỉ viết được đúng một câu kiểu: “Hãy tưởng tượng cảm giác hạnh phúc khi được sở hữu sản phẩm X trên tay” => Quá vô vị, khách họ chán rồi! @@
… Với 6 tỉ kịch bản dựng sẵn (mỗi ngày một nhiều thêm), cũng 5s đó nhưng ứng dụng Kingcontent sẽ cho ra cả nghìn câu chất thế này này:
+ Những phụ nữ đẹp c.hắc c.hắn sẽ hạnh phúc.
+ Sản phẩm của ch.úng tôi luôn muốn các nàng là những đóa hoa đẹp nhất, hạnh phúc nhất và thu hút nhất mỗi ngày.
+ Phụ nữ chỉ có một thời thanh xuân để hạnh phúc, để tung tăng với mây trời.
…viết cỡ này mới CHẠM TỚI CẢM XÚC khách hàng, từ đó mới ra đơn được!
Play Video

SIÊU KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG

BIỆT ĐỘI HỖ TRỢ

Hồ Thiên Phước

Hỗ trợ ZALO

Đinh Hoàng Nam

Hỗ trợ Facebook

Nguyễn Thanh Tùng

Hỗ trợ Facebook

artificial-intelligence

Viết quảng cáo bán hàng siêu tốc với gợi ý máy tính. Hơn 6 tỉ kịch bản, chỉ 5s có ngay bài viết đỉnh cao!

Khách có mua hàng hay không 100% là do nhìn vào content của bạn. Nếu không đầu tư nghiêm túc vào content, bạn sẽ không thể chốt đơn.

warning

TỰ ĐỘNG THAY THẾ hàng loạt từ khóa Vi phạm chính sách khi chạy quảng cáo FB mà không cần dò từng chữ nữa.

Kingcontent sẽ tự phát hiện và tô vàng các từ khóa VPCS, bạn có thể sửa từng từ với gợi ý có sẵn hoặc tự động thay thế toàn bộ với 1 click chuột.

ads

Tìm kiếm hàng loạt content đang chạy quảng cáo FB của đối thủ, để xem họ bán hàng nghìn đơn mỗi ngày thế nào

Tìm những content tâm huyết nhất của đối thủ. Đây là cách nhanh nhất để học hỏi các chiến lược content, để biết được vì sao họ bán hàng tốt vậy.

vs

Theo dõi Fanpage đối thủ, tự động cập nhật bài viết mới nhất của đối thủ sau mỗi 5 phút để học hỏi

Tự động lấy về bài viết mới nhất của đối thủ sau 5 phút. Tùy ý chỉnh sửa lại bài viết mới này với trình soạn thảo siêu tốc, đăng lại nó lên trang của bạn.

live

SIÊU PHẨM KINH ĐIỂN: Hốt "nghìn like" dễ dàng khi đăng lại những nội dung thịnh hành nhất 24h qua.

Không có gì câu like chăm sóc Facebook nhanh bằng đăng những vấn đề đang hot trends. Cứ sau mỗi 24h hệ thống sẽ lại thống kê những trend mới để bạn chế biến, đăng lên các trang mạng tha hồ tăng tương tác.

calendar (1)

Nuôi hàng loạt Fanpage, Group của bạn với hơn 4 triệu content dựng sẵn, phân loại theo từng chủ đề

Nếu không có tương tác qua lại với khách hàng, khi đăng bài Facebook của bạn sẽ rất ít người tiếp cận. Ứng dụng Kingcontent sẽ giúp bạn Đăng bài lên hàng loạt Fanpage, Group chỉ với 1 click chuột, tha hồ bán hàng.

trophy

Bộ lọc tìm kiếm những mẫu quảng cáo nghìn đơn thành công nhất trên Facebook, chỉnh sửa lại siêu tốc, tha hồ bán hàng.

Tìm kiếm những mẫu quảng cáo Facebook thành công nhất mọi thời đại. Đưa chúng vào Bộ sưu tập riêng của bạn để sử dụng lại bất kì lúc nào.

object-database

Tự tạo bộ sưu tập content yêu thích để tiện dùng lại bất kì lúc nào

Dễ dàng cho hàng loạt content vào bộ sưu tập riêng của bạn để chỉnh sửa hoặc đăng lại khi cần thiết.

pie-chart

Thống kê xu hướng content của đối thủ và các chủ đề hot trên Facebook

Thống kê hoạt động hàng tuần, hàng tháng của hơn 120.000 Fanpage, từ đó xem xu hướng thị trường.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KINGCONTENT

789 Trường Chinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 6101259810

Ngày cấp: 06/6/2019

THỜI GIAN LÀM VIỆC

7h30 đến 17h30 các ngày trong tuần (Chủ nhật nghỉ)

BÁO CÁO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

kingcontent.pro@gmail.com

Ứng dụng viết quảng cáo siêu tốc Kingcontent đã được  Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á và Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Xem chứng nhận!