KINGCONTENT & ASV TEAM

PHIÊN BẢN 2023: Siêu phẩm Tool quét target đối thủ, phân tích chân dung khách hàng trên Facebook

Bổ sung chức năng tìm kiếm bài viết đang chạy Ads của đối thủ, thống kê được cả like + share + comment

Content đang chạy quảng cáo của đối thủ có thể xem như sản phẩm được đầu tư nghiêm túc & tâm huyết nhất của họ. Giờ đây bạn có thể gõ tên sản phẩm rồi tìm ra những bài viết đang chạy quảng cáo có tương tác cao. Từ đó đưa vào tool phân tích target đối thủ sẽ chính xác hơn rất nhiều:

– Tìm theo Quốc gia; Ngôn ngữ.

– Tìm theo trạng thái quảng cáo đang hoạt động hoặc đã tắt.

– Tìm theo quảng cáo hiển thị trên nền tảng nào như: Facebook; Instagram; Mess…

– Loại quảng cáo: Video, hình ảnh, text

– Ngày đăng quảng cáo.

– Gõ từ khóa để tìm kiếm.

Quét target đối thủ ngay tại bài viết đang chạy quảng cáo của họ

Sau khi lọc ra các bài viết đang chạy Ads có tương tác cao của đối thủ, bạn chỉ cần nhấn vào nút PHÂN TÍCH ngay bên dưới bài viết đó, tool nó sẽ quét target, phân tích chân dung khách hàng của đối thủ cho bạn. Từ này không còn phải lên Facebook lò mò tìm các bài viết chất lượng nữa.

SIÊU PHẨM: Gợi ý được target sở thích & hành vi từ đối thủ

Sau khi phân tích bài viết, tool sẽ gợi ý cho bạn các từ khóa cần điền trong mục Target Facebook về sở thích, hành vi để bạn tiếp cận được những khách hàng tương tự của đối thủ.

SIÊU PHẨM: Chấm điểm chất lượng các Fanpage mà khách hàng của đối thủ đang theo dõi

– Chấm điểm sự liên quan giữa Fanpage của đối thủ & Fanpage khác mà khách hàng đang theo dõi.

– Chấm điểm chất lượng của những người like trang.

– Chấm điểm về số lượng bài đăng trong 1 tuần qua.

– Chấm điểm lịch sử hoạt động trang: Thời gian khởi tạo, đã đổi tên chưa.

– Cuối cùng là chấm điểm trung bình của các tiêu chí trên.

Target thẳng luôn vào Fanpage có chứa khách hàng tiềm năng

Sau khi phân tích bài viết từ đối thủ, tool sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các Fanpage mà khách hàng của đối thủ đang theo dõi. Chỉ cần nhấn vào nút TẠO ĐỐI TƯỢNG, bạn có thể chạy quảng cáo thẳng vào các Fanpage tiềm năng này với 2 chế độ: Chạy vào những người đã thích trang, hoặc những người đã tương tác với trang đó từ 1-3-6 tháng.

Lọc ra mẫu content tương tác cao nhất của từng ngành hàng cụ thể để quét target chuẩn

Phiên bản mới nhất 2023 kết hợp với tool Kingcontent.pro, bổ sung thư viện mẫu content hàng nghìn tương tác của các ngành hàng cụ thể, giúp bạn có bài viết chất lượng để phân tích target, phân tích chân dung khách hàng chính xác hơn.

Thêm nút PHÂN TÍCH ngay bên dưới bài viết đó để bạn quét target luôn mà không cần phải di chuyển đi đâu.

Kết quả phân tích chính xác hơn với tốc độ tăng 5-10 lần

Phiên bản trước để phân tích một bài viết có thể sẽ mất khoảng 5-10 phút, với phiên bản mới chỉ mất khoảng 1-2 phút. Cho bạn cái nhìn tổng quát về chân dung khách hàng và tệp người được target như: Vị trí địa lý người mua hàng; Tình trạng quan hệ của họ (độc thân, đã kết hôn, đang hẹn hò…); Giới tính và độ tuổi.

Tối ưu chi phí quảng cáo khi target chuẩn

-----------

…không có gì lạ, facebook đã thực hiện trí tuệ nhân tạo AI để tự tối ưu quảng cáo, việc bạn nhắm trúng target ngay từ 500 tiếp cận đầu tiên là chìa khóa khiến giá quảng cáo rẻ đến vậy.

CÁC GÓI CƯỚC SỬ DỤNG

Gói tiêu chuẩn

400k/02 tháng

1.020k/06 tháng (giảm 180k)

1.560k/12 tháng (giảm 840k)

Gói cao cấp

800k/02 tháng

2.040k/06 tháng (giảm 360k)

3.120k/12 tháng (giảm 1.680k)

Hãy hỏi họ về chúng tôi!

Khách hàng cá nhân
Thương hiệu uy tín
Fanpage được target
tool quét target

Nguyễn Trường Giang

Personal Development Coach tại GIANG GOGI: Một ứng dụng của người Việt, dùng rất hay. Tôi áp dụng được rất nhiều cho công việc đào tạo và bán hàng cá nhân của mình. Xin cám ơn team!

2

Lê Đình Toàn

I.B.S - Internet Business System: Qua Thắng mình biết tới trang web này, chỉ 399k được 60 ngày dùng mình mua dùng thử, phải thừa nhận tool tiếp cận khách hàng rất chính xác, đơn hàng nhiều hơn hẳn

3

Trần Ánh Nhật Huy

Chủ shop thể thao 5h-shop: Chưa bao giờ chi phí quảng cáo của tôi chỉ còn 12k 1 đơn, tôi luôn nghĩ rằng sp của mình khó bán, cạnh tranh nhiều nhưng đến hiện tại tôi hoàn toàn tin vào chất lượng tool.

Pa Suri

Kinh doanh thời trang tại nhà: Vào group mẫu target mẫu content biết được tool này, lúc đầu cũng sợ hại tài khoản ads nhưng dùng 3 tháng nay vẫn an toàn, tool chạy rất mượt và tăng tương tác rất tốt. Cho feedback ad Thắng 5*, mong anh sớm ra tool siêu content nữa hốt luôn.

Ngô Ái Kiều Nhi

Đại lý mỹ phẩm toàn quốc: Nhi đã dùng tool này được 2 tháng, Nhi kinh doanh mỹ phẩm nên tuyển đại lý liên tục nhưng ko biết target tuyển đại lý thế nào. Nhờ anh Thắng giới thiệu tool này Nhi đã target tuyển được thêm 50 đại lý toàn quốc. Rất cám ơn anh Thắng và team support nhiệt tình.

49938332_1557431914400509_5758289681976393728_o

Hường Lê

Kinh doanh tự do tại nhà: Lần đầu tiên Hường bán được 40 đơn hàng một ngày, chỉ cần content hay, sản phẩm tốt và target đúng khách hàng mục tiêu thì việc bán hàng cực kì đơn giản. Cảm thấy yêu công việc kinh doanh online hơn bao giờ hết. Cám ơn team!

Lê Quang Hưng

Chủ cửa hàng EZphone Đà Nẵng: Sử dụng 1 Mini game từ page thứ 3 rồi quảng cáo cho page của mình rồi quét thử bài đăng thì nó quét chính xác những đối tượng thích trang của mình . Số luợt #LIKE đúng. Hi vọng ad phát triển nhiều tool ngon hơn!

14141938_1789104578042994_3887905599031385122_n

Trần Văn Long

Quản lý marketing tại chuối nội thất - thiết kế thi công Á Đông: Năm nay sếp giao cho đánh mảng FB Ads chuyên nội thất, thi công cao cấp, đã thử nhiều khóa học target chuyên sâu nhưng ko hiệu quả. Nhờ tool này tôi có thể target vào nhiều page có khách hàng cao cấp.

58578383_2741642999184306_2343430286655619072_n

Nguyễn Yến Phượng

Owner and Founder tại GARI Notebook: Tôi thường xuyên làm việc tại nước ngoài, tham gia group Mẫu target tôi đc giới thiệu về tool này. Các bạn bán hàng và kĩ thuật cực kì nhiệt tình, ứng dụng chạy tốt. Vote hàng Việt. Chúc các bạn sớm phát triển mạnh mẽ!

Một sản phẩm của ASV Company

Mr. Phước
0704.499.995