Tại sao những người đăng bài bán hàng chăm chỉ nhất lại là những người kinh doanh ế ẩm nhất!

     Nghe có vẻ ngược đời nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Bạn tham gia bất kì nền tảng bán hàng nào thì cũng nên biết luật chơi của nó, nếu không càng cố càng lỗ, càng cố càng dễ bay nick.

     Thứ nhất: Sứ mệnh của Facebook là giúp mọi người kết nối giao tiếp với nhau, không phải là sàn giao dịch

     Đây là lý do Facebook ra đời và phát triển đến ngày nay. Các bài đăng trên Page, Profile, Group nếu liên quan đến tin rao vặt, tin bán hàng đều bị hạn chế tiếp cận cực kì gắt kể từ đầu năm 2019. Nếu không tin bạn thử đăng một hình ảnh về chuyến đi chơi và một bài bán hàng, bạn sẽ thấy rất rõ điều này. 

Hàng loạt con buôn trên Facebook tháo chạy vì kinh doanh không hiệu quả.

     Thứ hai: Mọi người nghĩ rằng mỗi ngày đăng vài chục tin bán hàng thì cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn

     Các con buôn thi nhau vỡ nợ cũng chỉ vì họ nghĩ cứ đăng bài đi, đăng mọi giờ, mọi phút thì càng có nhiều người nhìn thấy… bằng chứng là hàng loạt tài khoản ngày càng giảm lượt tiếp cận trông thấy rõ rệt. Nếu không tin, hãy cứ nhìn tất cả các Page, group, profile hiện nay, hàng loạt tin đăng bán hàng giờ đây đã trở thành một bãi tin rác khổng lồ. 

Chắc bạn gặp rất nhiều các tin bán hàng không có một tương tác nào như thế này rồi!

     Thứ ba: Mọi người nghĩ Page, Group hay Profile có sẵn nhiều bài bán hàng thì sẽ càng có nhiều tiếp cận hơn

– Với sự phát triển của shopee, tiki… và hàng ti tỉ tin nhắn ngoài newsfeed, các bài quảng cáo liên tục đập vào mặt thì khách hàng họ không rảnh bấm vào trang của bạn rồi lướt trên đó xem bạn viết gì đâu.

– Còn nữa, đã là bài bán hàng thì Facebook không bao giờ ưu tiên phân phối cho bạn, nên đừng bao giờ khờ dại mà nghĩ rằng mỗi ngày bài viết đó sẽ tiếp cận nhiều thêm một chút.

VẬY GIẢI PHÁP ĐỂ BÁN THÊM ĐƯỢC HÀNG LÀ GÌ?

HÃY TẬP TRUNG TĂNG TƯƠNG TÁC – ĐỪNG TẬP TRUNG BÁN HÀNG

– Tại sao các Fanpage, Profile, Group về thời trang họ lại viết bài, quay video hướng dẫn bạn làm đẹp mà không phải đăng bài bán hàng?

– Tại sao trang bán kính cận họ lại đăng bài giúp bạn vệ sinh kính, ngồi đúng tư thế mà không phải là đăng bài bán kính?

– Tại sao các dịch vụ tăng tương tác cho Profile, Group, Fanpage mọc lên như nấm mà không phải là dịch vụ đăng bài bán hàng?

– Tại ngày càng nhiều các Fanpage phim ảnh, clip hài mọc lên, họ giàu có tới mức trả cả đống tiền để cho bạn xem miễn phí sao?

– Tại sao nhiều người livestream chia sẻ kiến thức của họ, hướng dẫn người dùng làm theo một điều gì đó?

BỞI HỌ HIỂU – CẦN CÓ TƯƠNG TÁC TRƯỚC – SAU ĐÓ MỚI ĐĂNG BÀI BÁN HÀNG

– Đối với Nick cá nhân: Hãy đăng 05 bài tăng tương tác trước khi đăng 1 bài bán hàng. Facebook luôn ưu tiên hiển thị bài viết của những người thường tương tác với nhau trước đó. Ví dụ: Hôm nay tôi đăng bài checkin du lịch, người A, B, C like và comment ảnh trên, thì ngày mai khi tôi đăng bài khác họ cũng sẽ là những người đầu tiên thấy được. Do vậy, hãy đăng bài để thu về tương tác trước, sau đó bạn đăng bài bán hàng sẽ có người thấy và tương tác lại.

– Đối với Fanpage: Càng đăng nhiều bài tương tác càng tốt, thông thường cứ 10 bài thì tôi dành ra 9 bài để tăng tương tác, chỉ 01 bài bán hàng. Vì Facebook có cơ chế tạo Fan cứng, nghĩa là những người comment nhiều trên Fanpage trong 1 tuần thì họ sẽ có danh hiệu Fan cứng, khi đó bạn đăng bất kì thứ gì sau đó họ cũng đều nhìn thấy rất nhanh. Vậy tại sao không đăng bài câu tương tác để thu thập thật nhiều Fan cứng để bán hàng chứ?

– Đối với Group thì sao: Cơ chế nuôi group cũng giống hệt như trên, cứ đăng bài tăng tương tác rồi sau đó hãy đăng bài bán hàng.

HÃY LÀM NHƯ TRÊN – TÔI ĐẢM BẢO 100% ĐƠN HÀNG CỦA BẠN SẼ TĂNG LÊN NHIỀU LẦN

     Các bạn có thể xem qua Fanpage mẫu của tôi tại đây: https://sum.vn/IfMi9

     Mặc dù chúng tôi bán phần mềm nhưng lại rất ít đăng bài bán hàng, hầu như chỉ đăng bài chia sẻ để giữ tương tác. Khách hàng tương tác rất đông và thường xuyên, và khách chủ động inbox cho tôi khi cần mua bán sản phẩm. Chúng tôi đã bán hơn 1.400 sản phẩm mà không tốn một đồng quảng cáo nào chỉ với cách mà tôi đã hướng dẫn ở trên. Đây là mô hình kinh doanh rất tuyệt mà tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Đây là bài câu tương tác của chúng tôi

Và sau đó chúng tôi đăng bài bán hàng rất tốt

VẬY ĐĂNG BÀI NHƯ THẾ NÀO THÌ MỚI CÓ TƯƠNG TÁC?

     Tôi luôn là người thích thực chiến, đây là phần tôi thích nhất khi được chia sẻ với bạn siêu phẩm này. Bộ lịch Content dựng sẵn kịch bản tăng tương tác cho bạn nguyên cả năm 2020 – Phục vụ tuyệt vời cho việc bán hàng của bạn.

     Tôi đã VIẾT SẴN 366 bài đăng cho 366 ngày trong năm 2020, bạn chỉ việc copy và đăng lại lên Profile, Fanpage, Group của bạn để câu tương tác, tăng đơn hàng rất tuyệt vời.

takipci hilesi shell indir Instagram Türk takipçi al haber antalya kocuce Wso shell download takip2018com ile takipçi satın al Antalya Haşere ilaçlama