THỰC CHIẾN: TOP 100 cách kiếm tiền online của 100 idol ngàn đơn nổi tiếng nhất hiện nay, bạn chỉ cần đọc và làm theo!

XIN NHẮC LẠI: ĐÂY KHÔNG PHẢI CUỐN TIỂU THUYẾT “KỂ KHỔ” CỦA 100 DOANH NHÂN, VÌ CHẲNG AI QUAN TÂM TỚI NỖI ĐAU KHI KHỞI NGHIỆP CỦA HỌ.

mà tập trung vào cách họ đã KIẾM TIỀN ONLINEnhập hàng giá rẻ thế nào, chạy quảng cáo ra sao, tuyển dụng nhân sựchiến lược để thành công vang dội như ngày hôm nay! 

Các  nhà  sáng lập đều sẵn lòng chia sẻ, thậm chí  cung  cấp rất nhiều thông tin, số  liệu chi tiết có  thể kiểm chứng.  Họ thực sự có tâm muốn phát triển Doanh nghiệp và chia  sẻ lại giá trị cho xã hội nên  sẵn  sàng  cho  đi  không  giấu  diếm. Các  mô hình đều  có chiều sâu và khả năng mở rộng, không phụ thuộc vào may mắn nhất thời nên  có  thể  ứng  dụng  và  tham  khảo  cho  tương  lai.

Nguyễn Quyết Thắng
Bảo chứng chất lượng

“Từ nông thôn đến triệu đô” là cuốn sách đáng xem nhất mùa Covid-19, thay vì bỏ tiền, bỏ thời gian đi tham dự 100 buổi hội thảo thì chỉ cần nằm ở nhà đọc – ngẫm – làm theo công thức trong siêu phẩm này!

CHIA SẺ TỪNG BƯỚC: Cách để từ 0 đến vài đơn, rồi trăm đơn cho tới nghìn đơn mỗi ngày đều nằm tại đây!

từ nông thôn đến triệu đô

Bình Nguyễn

Mr. Bình Nguyễn không còn xa lạ gì với cộng đồng Digital Marketing. Trong cuốn sách này, anh ấy sẽ chia sẻ về CÔNG THỨC khởi nghiệp với phần mềm iTarget, iSEO đã bán hàng triệu bản. Sau đó thất bại và khởi nghiệp với Ladipage thành công vang dội.

ĐẶT MUA SÁCH

Nguyễn Tố Uyên

Được mệnh danh là nữ hoàng TMĐT Việt Nam với hơn 300 tỉ tiền chạy ads.Trong cuốn sách này Uyên chia sẻ CÔNG THỨC quản lý các tài khoản quảng cáo FB Ads đang trong mùa bão 2021, tư duy tìm sản phẩm mùa vụ, sản phẩm chủ lực và quản lý tập đoàn Coll Group!

ĐẶT MUA SÁCH

Lê Thành Vân

Từ kinh doanh online tới ông chủ của 60 cửa hàng thời trang cao cấp GUMAC, cái nào cái nấy toàn cả nghìn m2. Trong cuốn sách này, Vân chia sẻ CÔNG THỨC tìm nguồn hàng, chạy ads cho tới tư duy quản trị để trở thành người nhàn rỗi trong kinh doanh.

ĐẶT MUA SÁCH
từ nông thôn đến triệu đô

Nguyễn Tùng Giang

Là thành viên của Anh em lương sơn Global, chủ tịch "Giang" không còn xa lạ gì với anh em cộng đồng Tăng Trưởng Số. Tay to này sẽ chia sẻ CÔNG THỨC bạc tỉ để đánh hàng khắp ĐNA cho các thương hiệu mỹ phẩm, quản lý hàng trăm tỉ với chỉ một file Excel truyền thống!

ĐẶT MUA SÁCH
từ nông thôn đến triệu đô

Thế Khương MMO

Cậu trai trẻ sinh năm 92 này rất quen thuộc với cộng đồng kinh doanh online, là sáng lập của trang web học kinh doanh trực tuyến kt.city hàng đầu hiện nay. Trong cuốn sách này, Khương sẽ chia sẻ CÔNG THỨC kinh doanh Affliate Markeing kiếm vài trăm triệu mỗi tháng!

ĐẶT MUA SÁCH

Nguyễn Tiến Hải

Biết đến Hải qua kênh tiktok về TMĐT, cặp vợ chồng Hải-Giang là thương hiệu tiêu biểu ngành kinh doanh thời trang online. Trong cuốn sách này, Hải chia sẻ CÔNG THỨC biến vốn 150tr đạt đến doanh số 10 tỉ cách đây 5 năm và sáng lập thương hiệu GIIAN.

ĐẶT MUA SÁCH

Đỗ Văn Tài

Thời điểm trước khi khởi nghiệp, Tài tự hào khi là thành viên của biệt đội chạy ads đốt tiền nhiều nhất của TOPICA từ 2013-2017 (mỗi tháng vài triệu đô). Trong cuốn sách này, Tài chia sẻ CÔNG THỨC quản lý đội nhóm, tư duy chạy quảng cáo, làm việc với KOL để sáng lập thương hiệu Vietcorset!

ĐẶT MUA SÁCH
từ nông thôn đến triệu đô

Mai Quốc Bình

"Lúc đó em nói dối bố mẹ là làm ăn đang có lãi, bố mẹ cắm nhà vay cho con thêm 50tr nữa, vậy mà bố mẹ tin và thế chấp thật". Giờ đây, Bình là ông chủ của chuỗi cung ứng giấy hàng đầu Việt Nam, đi đến các tòa nhà, trung tâm thương mại sẽ dễ dàng thấy được thương hiệu giấy ROTO.

ĐẶT MUA SÁCH
từ nông thôn đến triệu đô

Đặng Văn Phú

2011, Phú có ứng tuyển vào công ty mình nhưng không dám nhận vì thằng này giỏi quá làm gì có tiền trả lương. Nay Phú đã đi Porsche sang chảnh, là ông chủ của thương hiệu đồ da cao cấp Leonardo. Cuốn sách này Phú sẽ chia sẻ CÔNG THỨC khởi nghiệp của mình!

ĐẶT MUA SÁCH

Cuốn sách chia sẻ Công thức thành công của những idol Kinh doanh online ngàn đơn, vạn đơn mỗi ngày!

từ nông thôn đến triệu đô

Phạm Hoàng Thái Dương

Chia sẻ công thức Sáng lập hoayeuthuong - Dấn thân với cả khối óc và con tim, sau 10 năm Dương đã có chuỗi shop hoa diện tích lớn nhất ĐNA

từ nông thôn đến triệu đô

Trần Ngọc Chính

Chia sẻ công thức Sáng lập iFitness - Chạy theo niềm đam mê công nghệ & thể thao, tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe & thể thao cho người Việt

từ nông thôn đến triệu đô

Trần Ngọc Chính

Chia sẻ công thức Sáng lập Printub - Dám nghĩ dám làm và tận tụy chia sẻ, sáng lập nên startup thành công và chủ blog phamdinhquan.net

từ nông thôn đến triệu đô

Nguyễn Thành Hiếu

Chia sẻ công thức Sáng lập Vela corp - Tiên phong trong hầu hết các trend từ Logistics, bán hàng xuyên biên giới (cross-border), mở rộng kinh doanh ra Đông Nam Á.

từ nông thôn đến triệu đô

Nguyễn Trung Kiên

Chia sẻ công thức Sáng lập Anphapharma - Khởi đầu khiêm tốn làm Digital marketing rồi thành lập nên công ty có chỗ đứng trong ngành Dược phẩm và TPCN.

từ nông thôn đến triệu đô

Đoàn Trần Thùy Linh

Chia sẻ công thức Sáng lập Light Coffee - Tiên phong sáng tạo nên xu hướng cafe nguyên chất được đóng gói theo phong cách mộc và hiện đại, lên sàn TMĐT đầu tiên.

Dưới đây là một trong số những chia sẻ vô cùng thực chiến của 1/100 idol trong cuốn sách “Từ nông thôn đến triệu đô”. Mùa Covid chỉ cần nằm nhà lật từng trang sách này bằng với 100 cuộc hội thảo làm giàu.


Review chia sẻ của Tố Uyên trong cuốn sách này – Nữ hoàng TMĐT đã từng chạy ngân sách hơn 300 tỉ cho Facebook Ads! (Trang 156 – Từ nông thôn đến triệu đô)
Nói về năm 2020 và đầu 2021, Uyên cười to. Đó là một năm luôn thường trực sự chán nản đến cùng cực:
– 3 tháng đầu năm: Doanh nghiệp online không sợ Covid vì sức mua online tăng nhưng chi tiêu của khách hàng dè dặt hơn nên lợi nhuận giảm chóng mặt.
– 3 tháng sau: Hàng bị tắc biên nên không về kịp.
– 3 tháng sau: Covid khiến lao đao lần 2.
– 3 tháng cuối năm đến tận bây giờ: Facebook khóa tài khoản hàng loạt.
Nhưng Uyên vẫn cười lớ phớ trong khi nhiều bên khác đã giải thể. Uyên có trên 120 tài khoản, 15 page chạy quảng cáo, 20 BM rồi thuê cả tài khoản invoice agency. Với Uyên khi kinh doanh online trên Facebook, tài sản FB Ads là quan trọng (pixel, page, BM), bạn học cách chạy quảng cáo nhưng nếu không có sẵn những tài sản đó thì rất khó cạnh tranh.
Uyên chia sẻ về chiến lược tìm sản phẩm:
– Sản phẩm mồi: Bán giá cực rẻ để thu hút khách hàng tiềm năng, xây phễu tài sản FB Ads.
– Sản phẩm dưỡng: Bán hàng này với mục đích vừa đủ nuôi nhân sự, lợi nhuận/doanh thu khoảng 20% là ổn. Cần phải bán đủ số sản phẩm, đủ doanh thu mỗi ngày để hoạt động. Nếu không có 1-3 sản phẩm dưỡng thì sẽ khó sống. Với mô hình gồm 5 CSKH, 2 kho vận, 1 leader ads thì tải được 500 đơn.
– Sản phẩm mùa vụ: Là sản phẩm sẽ thêm vào để tạo đột phá. Sai lầm của các bạn là vừa khởi nghiệp kinh doanh online đã làm luôn sản phẩm mùa vụ, nếu may thì nổ đơn lớn nhưng đa số bao nhiêu tiền cũng chỉ vừa đủ trả cho FB Ads và COD. Phải có một hệ thống chịu tải trước khi kiếm tiền.
– Kinh doanh phải có quý lỗ, quý hòa, quỳ hồi và quý chén…
Còn tiếp…

Cuốn sách chia sẻ Công thức thành công của những idol Kinh doanh online ngàn đơn, vạn đơn mỗi ngày!

từ nông thôn đến triệu đô

Tuấn Bi

Chia sẻ công thức Sáng lập Biluxury - Biluxury là câu chuyện tiêu biểu cho 1 local brand đi lên bằng cách đầu tư bài bản cho năng lực thiết kế, sản xuất và xây dựng chuỗi cửa hàng.

từ nông thôn đến triệu đô

Nguyễn Anh Võ

Chia sẻ công thức Sáng lập Nấm Xanh - Lên đến đỉnh cao nhờ bán giày online, rồi thất bại, rơi xuống đáy của thất vọng, sau đó anh đã tạo ra mô hình kinh doanh nông sản đầy mới mẻ

từ nông thôn đến triệu đô

Đặng Văn Hùng

Chia sẻ công thức Sáng lập Ave group - Rời thành phố về quê , khởi nghiệp với Thời trang rồi Bán nhang sạch, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm anh em và hàng ngàn nông dân.

từ nông thôn đến triệu đô

Cao Ánh Tuyết

Chia sẻ công thức Sáng lập Mieu Fashion - Kiếm tiền tỉ mỗi tháng, rồi quyết định thoát ra khỏi vùng an toànTuyết đã làm nên 1 phong cách riêng trong 1 ngành thời trang.

từ nông thôn đến triệu đô

Mai Sao Londsdale

Chia sẻ công thức Sáng lập Lixibox - Đem những gì tinh hoa nhất từ Silicon Valley đặt vào Lixibox, thiết lập vị thế vững chắc trong mảng mỹ phẩm và đang sẵn sàng bước ra thế giới.

từ nông thôn đến triệu đô

Trần Lâm

Chia sẻ công thức Sáng lập Julyhouse - Tạo ra những sản phẩm giải quyết từng vấn đề trong đời sống, rồi thông qua sàn TMĐT bán quy mô lớn, rồi lại tiếp tục tạo ra sản phẩm mới.

THÔNG TIN MUA SÁCH

* Mua 01 cuốn giá 249.000đ – 03 cuốn trở lên để tặng bạn bè => mỗi cuốn chỉ còn 199.000đ
* Thanh toán tại nhà khi nhận hàng hoặc Chuyển khoản trước để nhận ngay quà tặng 65trđ bên dưới:
THÔNG TIN TÀI KHOẢN
Nguyễn Quyết Thắng
0761002380052 – Vietcombank
040037217354 – Sacombank
* Nội dung: SĐT + sach (Ví dụ: 0935769530 + sach)
* THỜI GIAN NHẬN HÀNG
– Chỉ 02 ngày với đơn giao tới HCM hoặc HN.
– Chỉ 3-5 ngày với đơn giao tới các tỉnh thành còn lại.

Quà tặng kèm sách trị giá 65trđ nếu THANH TOÁN TRƯỚC:

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách này

CUỐN SÁCH TẠO CẢM HỨNG ĐỂ CHÚNG TA BUILD CÁC “GAME” TRIỆU ĐÔ... Trong này có hơn 50 case lớn nhỏ rất gần gũi với ae khởi nghiệp & kinh doanh online. Không kiểu “xa vời” & khó “MÔ PHỎNG” như các case quá lớn mà chúng ta vẫn thường hay được đọc trong những cuốn sách nổi tiếng khác. Nội dung chân thật, gần gũi, cách HÀNH VĂN của a Tuấn đọc “rất mượt”. Mình là người đã đọc qua cả nghìn cuốn sách rồi nhưng vẫn có lời khen ngợi dành cho cuốn “Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô” này. (Thật 100%, ko phải PR j đâu nhé!). Thay vì tốn 50-100 buổi đi cafe, gặp gỡ các chủ doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm (mà thực tế cũng khó có thể được gặp). Thì tác giả đã thay chúng ta làm điều đó & chia sẻ lại chi tiết trong cuốn sách này

Trần Thịnh Lâm

CEO ATP Software
từ nông thôn đến triệu đô

Khi Litado mở lớp những dạy Seo năm 2010 và Facebook ads lần đầu tiên những năm 2013 thì Đại K Linh không nghĩ rằng đó lại là khởi đầu cho hàng ngàn anh em kiếm tiền nhờ TMĐT. Gần 10 năm đã trôi qua nhưng kí ức thì vẫn sống động như ngày nào, cảm giác tạo ra cơn sóng luôn rất thoả mãn Việc có tên trong cuốn sách này mình không hề biết nhưng vẫn thấy vui khi được anh em ghi nhận. Đọc sơ qua thì thấy có rất nhiều cái tên khác, có người cùng hệ giá trị và có người cũng từng chửi nhau nhưng quả thật tất cả đều là các anh em có đóng góp quan trọng cho 1 thơid thanh xuân cày ads chốt đơn Ebook ghi lại rất nhiều bài học đắt giá, với các số liệu và case study thực chiến ít thấy ở đâu, tất cả đều là người thật việc thật, đọc rất cuốn. Những ae nào mới tập tành kinh doanh online hay muốn tua lại cả 1 thời sống động thì ko nên bỏ qua cuốn ebook này

Nguyễn Mạnh Linh

CEO Litado
từ nông thôn đến triệu đô

Một ebook tâm huyết từ ông anh trai Lê Anh Tuấn không nói về lý thuyết, mà về những case study thực tế của những Founder tuy không nổi tiếng rầm rộ báo đài nhưng đã đóng góp làn gió mạnh mẽ vào phong trào kinh doanh online ở Việt Nam. Nhiều nhân vật trong ebook này là bạn mình, mình may mắn được chứng kiến quá trình các anh chị/bạn vươn lên từ con số 0, và tới bây giờ kể cả đã đạt được thành công, họ vẫn không ngừng nỗ lực cố gắng để tốt hơn. Cuốn sách này không nói về cách kiếm tiền, nó là những câu chuyện có thật (pha lẫn máu và nước mắt của những người thích phiêu lưu). Cuốn sách này không phân tích đúng sai, chỉ là kể những câu chuyện, và một số góc nhìn, quan điểm từ tác giả.

Nguyễn Thu Hà

Cực Online manager TOPICA
từ nông thôn đến triệu đô

Đã lâu lắm rồi, Thuận mới đọc được cuốn sách mà tác giả là người Việt anh Tuan Le, viết về những nhân vật là người Việt Nam luôn. Đọc xong cuốn sách này, phải nói là được truyền cảm hứng. Các Case Study, các bài học được tác giả dẫn chứng lại bằng người thật, các doanh nghiệp còn hoạt động, thật sự truyền rất nhiều cảm hứng. Ở chương này, mô tuýp viết bài là đặt câu hỏi, để được nghe câu trả lời từ chủ doanh nghiệp đã thành công, và có cơ sở để khẳng định điều này. Thế hệ chủ doanh nghiệp 8x, 9x này không những làm giàu, mà còn chia cổ phần, phần thưởng, trả lương cao... cho những nhân viên ở phía dưới

Nguyễn Đức Thuận

Cựu Sales Manager Giao Hàng Nhanh
từ nông thôn đến triệu đô

Đọc sách của người anh idol giàu có và thành đạt vừa về bờ Lê Anh Tuấn 🤩 Đọc chơi chơi mà hết buổi sáng đến tận trưa, cuốn quá không dừng được. Quá nhiều người quen trong sách. Quá nhiều câu chuyện mình trực tiếp trải qua trong đó. Ờ mây ding gút chóp các anh lớn 😁

Huy Võ

Cực sáng lập IMP
từ nông thôn đến triệu đô

Chân thành cám ơn người anh Lê Anh Tuấn về cuốn sách giấy “Từ nông thôn đến triệu đô” - lược sử 15 năm ngành thương mại điện tử Việt Nam. Mất một buổi chiều đọc ngấu nghiến hết luôn cả cuốn sách hàng trăm trang, dường như thấy được chính tuổi trẻ làm khởi nghiệp của mình trong đó. Là một người được sống và làm việc với nhiều doanh nghiệp TMĐT trong chính giai đoạn này nên mình cực kỳ hiểu và thấy hào hứng khi đọc từng câu truyện được anh Tuấn đúc kết lại trong cuốn sách này. Hơi tiếc nuối vì phần đầu thằng em chưa có nhiều truyện inspried để đóng góp trong này, hi vọng là trong phần 2 sẽ được đóng góp chia sẻ nhiều hơn. Anh em nào chưa có sách cứ liên hệ anh Tuấn và ghé Growth Coffee để anh Tuấn ký tặng nhé!

Cao Minh

Đồng sáng lập Zafago

Xin cám ơn các đối tác đã cùng đồng hành

Mr. Hùng
0935.769.530
Group hỗ trợ
Mẫu Target - Mẫu Content Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
https://m.me/hocquangcaomienphi

E Sigara shell indir Instagram Türk takipçi al haber antalya kocuce Wso shell download takip2018com ile takipçi satın al Antalya Haşere ilaçlama